TIM – LINH BA RIA 2019-03-29T10:33:54+07:00

Project Description

Linh là 1 cô gái mạnh mẽ, pha chút nổi loạn! Chính vì mạnh mẽ nên chị muốn lễ cưới của mình có những thứ đặc biệt và là 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với những người khách mời hôm ấy. Một mình chị “cân” hết lễ cưới từ planning, làm việc với các vendor, supplier, decoration..cũng chính vì vậy mà hôm ấy có nhiều chương trình hay nhưng cuối cùng lại phải tập trung chính vào những nghi lễ quan trọng cần có. Trái ngược với chị Linh, Tim lại là 1 Chú Rể ít nói, hay cười nhiều.

Mình thật sự ấn tượng với phần speech của chị Linh khi nói với những người bạn phụ dâu của mình và bài thơ của các chị ấy viết riêng cho Cô Dâu. Là những cô bạn đã cùng học với nhau từ cấp 3 lên tới đại học, là những kỉ niệm vui buồn, là những lần nổi loạn của tuổi trẻ, là những cái quan tâm nhau mỗi lần có chuyện, ngay cả khi cô bạn thân vừa dành được học bổng là lấy số tiền ấy mua cái laptop tặng cho mình.

Mọi người ai cũng nói, Linh và Tim gặp nhau thật sự là chuyện không ngờ vì cả 2 đều ở cách xa nhau. Bởi vậy mình vẫn luôn tin vào duyên số, mỗi con người dù thế nào thì họ luôn luôn có 1 nửa của mình, dù ở xa thế nào chắc chắn cũng sẽ gặp và gắn kết với nhau.

Congrats Tim and Linh!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy

Venue:  Sai Gon – Ho Coc Resort