NICHOLAS – THANH AMIANA RESORT 2019-07-01T20:22:52+07:00

Project Description

Thanh is Vietnamese bride and Nick is Chinese. They lived in the Canada and chose Viet Nam for their destination wedding. They have a traditional wedding in Saigon and a beach wedding in Nha Trang city with 60 friends from Canada.

I met Thanh’s relatives and witnessed really happy moments, tight hugs that could not express the emotions of the moment, the tears of both Nick, Thanh and the people you witnessed.

I was really shaken in the bride’s speech, Thanh told her sister:

“I want to have at least 2 daughters because I know the happiest thing in my life. That is having a sister. Thank you so much for always sharing, crying with me when I was sad and smiling when I was happy! ”

My pleasure is a little part in your special day, thank you so much for trusting in my promise.

Congratulations Nick and Thanh!

Thanh liên hệ với mình sau khi tham khảo các wedding photographer ở Việt Nam trên website của Fearless Photographers, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho mình về tiêu chuẩn trong quá trình chụp ngày cưới của các photographer mà Thanh biết.

Contract giữa mình và Thanh được kí kết kèm theo 1 lời hứa giữa mình và bạn ấy, 1 lời hứa góp phần thay đổi toàn bộ công việc và thúc đẩy mình trong suốt thời gian 1 năm chờ tới ngày đặc biệt này.

Mình được gặp những người thân của Thanh và chứng kiến những khoảnh khắc thật sự hạnh phúc, những cái ôm chặt vì không thể gì diễn tả nổi cảm xúc khi ấy, những giọt nước mắt của cả Nick, Thanh và những người bạn chứng kiến câu chuyện tình yêu suốt 9 năm của họ.

Mình nhớ rõ cái ôm thật chặt của mẹ Thanh, khi lần đầu tiên thấy con gái mình trong bộ đồ cưới thật đẹp, những giọt nước mắt liên tục tràn ra và lời chúc “Hôm nay ngày cưới của con, Mẹ chúc cho con gái của Mẹ mãi xinh đẹp và hạnh phúc con nhé!”

Mình còn nhớ câu chuyện tình yêu của họ đã thú vị từ bữa đầu hẹn hò xoay quanh câu chuyện của 20 con hàu chia đều cho 2 bạn ấy, tất nhiên là Thanh ăn hết 19 con còn lại sau khi Nick ăn con đầu tiên (hahaa)

Mình thật sự bị rung cảm khi trong phần speech, Thanh có nói với người chị hai “Hai, nếu sau này có con, em muốn có ít nhất 2 cô con gái, bởi vì em biết điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của em là có 1 chị gái. Cám ơn Hai đã luôn chia sẻ cùng em, khóc cùng em khi em buồn và cười với em khi em vui và hạnh phúc!” và hình ảnh người chị Hai ngồi khóc ở góc sảnh tiệc khiến mình luôn nhớ mãi.

Còn những câu chuyện và chia sẻ giữa Nick, Thanh và những bạn dâu phụ, rể phụ. Những câu chuyện cho mình thấy được sự gắn bó, những kỉ niệm giữa họ, là những lí do vì sao những con người ấy có mặt tại lễ cưới của 2vc Thanh ở Việt Nam.

Sau mỗi bộ hình, mình vẫn luôn cảm ơn vì may mắn cho mình là 1 phần nhỏ trong ngày cưới của họ, được thấy, được nghe, được cảm nhận, được chụp lại trong 1 trạng thái tinh thần của bản thân hiểu được những gì đang diễn ra và tầm quan trọng của nó.

Congratulations Nick and Thanh!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy & Che Hoang Huy

Venue: Amiana Resort, Nha Trang City