MINH – THU SAIGON 2019-02-07T12:10:55+07:00

Project Description

Minh và Thư có 1 tình yêu đẹp, đã trải qua 9 năm yêu nhau từ khi còn học cấp 3 cho t ới khi cả 2 du học ở Mỹ. Số lần chia tay kỷ lục đếm nhẩm sơ sơ cũng vài chục. Thư hay cười nhiều, phần nào cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ của em ra bên ngoài, em là CD tỉ mỉ chăm chút cho từng tiểu tiết trong  ngày cưới của mình. Trước khi gặp Minh ngoài đời, mình ấn tượng với cách ăn bận cũng như để tóc của Minh cùng lan da ngăm đen qua các hình ảnh chụp prewedding của 2vc bạn ấy.

Hôm ngày cưới, trước lúc làm lễ mình có được xem clip kể về chuyện t ình yêu của 2 bạn trong suốt thời gian 9 năm. Lần chia tay lâu nhất, nghiêm túc nhất là khi Thư quyết định về Việt Nam phụ việc kinh doanh của gia đình còn Minh thì vẫn muốn trau dồi thêm kiến thức ở Mỹ, cả 2 khi ấy vướng vào khủng hoảng của tuổi trẻ. Sau khi về Việt Nam sống 1 thời gian thì cả Thư và Minh đều không quen được sự thiếu vắng của người còn lại trong cuộc sống của mình thì sau đó Minh quyết định  về Việt Nam để tìm Thư. Mọi thứ với 2 bạn trong khoảng thời gian đó tưởng chừng ổn nhưng sự thiếu vắng một nửa của mình luôn là 1 vấn đề lớn mà cả 2 không thể vượt qua.

Sau khi quay lại với nhau 1/2017 thì 6/12/2017 Minh đã cầu hôn Thư ở vịnh Hạ Long, và dự tính của 2 bạn sau khi kết hôn là phát triển 1 công việc riêng mà cả 2 cùng yêu thích đó là kinh doanh thể dục,  thể thao và sức khỏe tại phòng tập Trâu Vàng Fitness của mình.

Thư nói:

“Tất cả mọi thứ chỉ là bắt đầu nhưng cả Thư và Minh sẽ cố gắng hết sức để mở ra một trang mới đầy hào hứng và thú vị suốt quãng đường còn lại của hai đứa”

Congrats Minh and Thư!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy

Venue:  Adora Premium, District 7