[KEN – VAN] AMIANA, NHA TRANG 2019-09-02T16:37:33+07:00

Project Description

Ms. Van came across my work from her friends one day and then when she saw my photos at the same wedding venue that they chose, she has decided to book me without any hesitance. It is one of the weddings that makes me feel quite pressured because I can feel how seriously and wholeheartedly the couples prepare for their important day. It is also the first wedding that we have had a significant change in our team’s working style, set the path for more development in our wedding photography.

I talked to Ms. Van a lot, that’s why I understand how cute and kind she is from appearance to personality. Every decision between us has processed very quickly. Also, I was quite impressed with the way Ken look, and until the wedding day, I can have a chance to talk and understand him more.

While the Vows of the other couples seem to be romantic, the Vow of Ken and Van was all about the funny reasons! Why they met others, got to know, and eventually love each other. One of the three reasons Mr. Ken shared is that Ms. Van loves dogs so much, and she can spend hours caring for her puppies.

I will show their love through my photos below.

Congrats brother Ken & sister Van!

Chị Vân biết mình qua những người bạn giới  thiệu và nhanh chóng book mình cho lễ cưới của anh chị mà không do dự vì những hình ảnh mình chụp tại chính địa điểm cưới mà anh chị chọn. Đây là một lễ cưới mà sau khi tìm hiểu sâu, mình thấy khá áp lực vì những vị khách mời, vì những yêu cầu mà anh Ken và chị Vân đưa ra.  Ngoài ra thì đây cũng là tiệc đầu tiên tụi mình thay đổi hoàn toàn phương thức trong lúc làm việc, làm tiền đề cho sự phát triển và làm việc cho các tiệc cưới sau này.

Mình nói chuyện với chị Vân nhiều nên phần nào hiểu chị là người dễ t hương từ ngoại hình tới tính cách, mọi thứ với chị đều nhanh gọn, từ pm hỏi tư vấn, chốt dịch vụ, thanh toán và kể cả lắng nghe những chia sẻ của bọn mình.  Ngoài ra mình khá ấn tượng với anh Ken vì ngoại hình khá cool của ảnh, mãi tới ngày cưới mới được nói chuyện và hiểu hơn về công việc của anh ấy.

Bạn bè anh chị hầu như là từ phía công ty của cả 2, là những bạn bè thân, là những khách hàng thân tới nỗi như anh em, không chỉ từ Việt Nam mà còn từ các nước Châu Âu và Châu Á khác.

Nếu như phần Vow của những cặp đôi trước đó mình từng chụp khá lãng mạn, thì phần Vow của anh chị lại nói về những lí do hài hước vì sao quen, biết và cuối cùng lại dành tình cảm cho nhau. Một trong ba lí do khá thú vị mà anh Ken chia sẻ đó chính là vì chị Vân rất thích nuôi chó, có thể dành hàng giờ ra để chăm sóc cho những chú cún.

Ở bộ hình này ngoài những cảm xúc, hành động của mọi người trong từng giai đoạn, mình sẽ show thêm những detail connection để mọi người có cái nhìn rõ hơn về tình cảm của anh chị dành cho nhau thế nào nhé!

—–

Main shooter by Nguyen Quoc Huy

Second shooter by Che Hoang Huy

Venue:  Amiana Resort, Nha Trang