HAI – THANH BINH AN VILLAGE 2018-12-17T17:39:13+07:00

Project Description

Lần này mình sẽ kể về Hải và Thanh, 1 cặp đôi mình chụp ngay trung tâm cơn bão lớn trong tháng 11 vừa rồi tại Vũng Tàu.

Hải là 1 người bạn chung nghề với mình hiện đang làm việc ở Mỹ, tụi mình biết nhau khi Hải kiếm dịch vụ ở Việt Nam để phục vụ cho khách của mình ở Mỹ khi về Việt Nam làm lễ. Thanh là cô giáo dạy Tiếng Anh với sự chau chuốt tỉ mỉ khi chọn các dịch vụ từ hôm lễ hỏi tới ngày cưới. Mình còn nhớ 2 bạn ấy quyết định book mình chụp cho ngày cưới của 2vc khi còn chưa có ngày cưới. Ở môi trường làm việc chuyên nghiệp thì việc được chính những anh em làm chung nghề tin tưởng ở mức cao nhất luôn là niềm tự hào mà không phải dịch vụ nào cũng có.

Ấn tượng của mình khi chụp cho cặp đôi này có lẽ là về Hải, Hải sống tình cảm (mình đoán vậy), trước hôm cưới còn nói với mình “em sẽ cố gắng không khóc!” vậy mà từ cái First Look, lễ Nhà Thờ, lễ Gia Tiên hắn khóc thấy thương.

Việc thời tiết không ủng hộ dẫn tới plan bể banh hết khiến ai cũng buồn, tới thời điểm hiện tại mình vẫn tiếc vì chiều hôm ấy phần lễ quan trọng nhất dự tính được tổ chức ngoài trời lại không được diễn ra mặc dù Hải vẫn cương quyết làm cho bằng được.

Dù thời tiết càng về sau càng chuyển biến xấu hơn nhưng toàn bộ khách mời và những người bạn của 2vc đều có mặt đầy đủ. Mọi nghi lễ và kế hoạch cho bữa tiệc đều được đẩy khẩn trương hơn để tránh tình trạng thời tiết xấu gây khó khăn cho việc ra về của khách.

Mình còn nhớ kết thúc phần cắt bánh, Hải có nói với mình “Mọi thứ giờ không theo kế hoạch nữa rồi nên thật sự em không chú trọng nữa, cả phần hình ảnh và quay cũng vậy, anh em cất máy nghỉ ngơi đi vì cả ngày dính mưa cũng mệt rồi!”. Mình chụp rất nhiều rồi, với mình chẳng có lễ cưới nào là không có gì để chụp, chỉ là có giữ được nhiệt huyết để duy trì tới cuối tiệc và có đủ tinh tế để ghi nhận lại những thứ có giá trị cho khách hàng của mình hay không thôi 

Congrats Hai and Thanh!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy 

Venue: Binh An Village, Vung Tau city