DUY – THUAN AMIANA RESORT 2018-05-10T19:59:46+07:00

Project Description

Vẫn là 1 đám cưới nhỏ diễn ra trên biển của Duy và Thuận. Mình và Nai (nickname của Thuận) biết nhau khi bạn ấy bưng quả cho Bel là một CD trước đó mình đã chụp, sau khoảng hơn 1 năm thì Thuận có ý định muốn book cả team tụi mình ghi nhận lại mọi sự việc diễn ra trong ngày cưới của 2 bạn ấy. Lễ cưới có sự tham dự của 1 số người thân bên 2 gia đình và các bạn bè ở Nha Trang cũng như Sài Gòn tham dự.

Ba của Duy rất hài hước vừa làm chủ hôn vừa kể những câu chuyện kỷ niệm xoay quanh khoảng thời gian 2 bạn ấy yêu nhau, việc Duy quen và cưới được Thuận là niềm tự hào, may mắn của cả gia đình chú ấy. Nếu như Duy có người Ba rất dễ thương thì đại gia đình của Thuận lại làm Huy nhớ mãi khi từng thành viên lại ôm và khóc chúc mừng ngày hạnh phúc của bạn ấy, đứa em út cưng giờ đã có gia đình rồi. Mình có nhớ mãi về 1 khoảnh khắc khi Ba của Duy lại chúc mừng cho 2 bạn ấy, sau đó thấy Thuận nắm chặt tay Chú ấy cảm ơn tới nghẹn lời vì sự ủng hộ và khóc rất nhiều vì sự hạnh phúc.

Ai nói mình sến mình chịu chứ làm nghề này mình chỉ mong được gặp những con người như vậy, được nghe những câu chuyện về tình yêu của họ, và được nhìn thấy, ghi nhận lại được những cảm xúc trong ngày đặc biệt này của họ.

Congratulations Duy and Thuan!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy & Team

Location: Amiana Resort, Nha Trang City