BENNET – VY BINHAN VILLAGE 2017-08-11T14:28:55+07:00

Project Description

Mình đã kể về rất rất nhiều bộ hình, những câu chuyện tình yêu xoay quanh CDCR và gia đình họ mà mình từng chụp. Nhưng bộ này với mình lại có những cảm xúc quá đặc biệt vì mình hạnh phúc.

Tiếp xúc với Vy không lâu, nhưng mình cảm thấy Vy là 1 người không bao giờ giữ lòng phán xét của mình với bất cứ ai, mình đã chứng kiến cái này trong ngày cưới của bạn ấy nhiều lần. Những chuyện tưởng chừng như là cả 1 vấn đề với những CDCR trong ngày cưới nếu các bạn ấy gặp phải sẽ rất bối rối còn Vy thì không. Mình có nghe Phương (1 người bạn rất thân với Vy từ hồi còn du học ở Anh nói rằng “trái tim của Vy tưởng chừng như 1 đại dương có thể đong đầy mọi người và bỏ qua hết mọi thứ vì Vy không giữ lòng phán xét với tất cả mọi người <3

Ben là 1 người tốt, chẳng cần phải tiếp xúc nhiều chỉ cần nhìn gia đình, bạn bè của anh ấy là đủ hiểu Ben có tầm quan trọng thế nào đối với họ. 13 anh bạn rể phụ từ Mỹ về VN dự đám cưới, chưa kể bạn gái của họ, những bạn bè thân từ hồi du học cũng sang VN để tham dự lễ cưới này.

Mình vẫn còn nhớ khoảnh khắc Ba của Vy nghẹn lời khóc oà khi mở lời tâm sự với tất cả người thân 2 bên tham dự vào buổi sáng. Điều mà Cô Chú hạnh phúc nhất không phải vì Vy lấy được 1 người chồng đẹp trai, khá giả mà là bạn ấy đã tìm được 1 nửa thật sự của mình, 1 người có học thức cao, hiểu chuyện, 1 gia đình với nề nếp gia giáo và bằng chứng là sự có mặt của tất cả bạn bè người thân của cậu ấy đang hiện diện ở VN trong ngày cưới này.

Một lễ cưới ngoài trời có sự hiện diện của người thân và bạn bè là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái, với Vy cũng vậy. Nhưng thời tiết hôm ấy dường như không chiều lòng người với những cơn mưa rào bất chợt đã khiến kế hoạch phải thay đổi vào phút chót. Nó không phải là vấn đề với Ben và Vy vì dù cái sân vườn có ngập nước và bùn đất lầy lội thì mọi người vẫn đến đông đủ. Họ sẵn sàng không ngại mưa và bùn đất để có thể thoải mái nhất dự cái lễ cưới mà dường như ai cũng mong đợi này.

Đây là 1 buổi tiệc mà Mưa và Nước Mắt hoà trộn với nhau tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc với từng người tham gia tiệc. Mình hạnh phúc vì mình được đứng đó, chứng kiến hết mọi thứ, có những giây phút thật sự mình chỉ muốn buông máy để hò reo và hoà chung với cảm xúc khi tới từng cao trào. Kỉ niệm là vậy, những gì mình tích góp nỗ lực trong thời gian vừa qua đã dần dần cho mình thấy mình hoàn toàn đúng về hướng đi đã chọn. Lối đi của mình đang ngày càng rộng mở hơn, ước mơ về Destination Wedding Photography đang gần mình hơn trước rất nhiều rồi ♥

Bộ hình này mình sẽ chỉ up highlight thôi không còn up nhiều như trước nữa.

Congratulations Bennett Savage Davidson & Vy Huynh , we love you!