ANDY – TINA PHUQUOC 2018-04-08T00:30:49+07:00

Project Description

Một lễ cưới nhỏ chỉ khoảng 70 khách mời đến từ Đức, Úc và Trung Quốc. Một số ít là người thân của CD còn lại đa phần là bạn bè của các bạn ấy. Andy và Tina là 1 cặp đôi người Úc gốc Hoa nhưng hiện đang sống tại Đức. Cũng vì yêu thích Việt Nam, bỏ qua rất nhiều bãi biển và chọn Phú Quốc là nơi tổ chức lễ cưới nhỏ của mình.

Tụi mình đã nói chuyện khá nhiều về chuẩn bị cho phần chụp, mọi thứ Tina đều muốn tự nhiên, không sắp đặt. Đặc biệt hơn từ makeup đến quay film đều do bạn bè của 2vc làm, mỗi người chung tay vào làm 1 chút. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng như giấc mơ đám cưới ở biển của các cô gái hay mơ.

Chúc mừng Andy và Tina!

A wedding with about 70 guests, their come from Germany, Australia and China. Most of them are friends and a few are relatives of groom and bride. They were both Australian and they living in Germany now. They denied a lot of beaches then to choose Phu Quoc island of VietNam where to do their wedding.

We was talk a lot of for the shoot, everything  will be candid, no posing. Specially, makeup and wedding clip will be helped by their friends. Everything is as light as the dreams of so many girls.

Congratulations Andy and Tina!

Customers: Andy and Tina

Main shooter: Nguyen Quoc Huy

Second shooter: SamSon Nguyen

Location: Sol Beach House, Phu Quoc island