AMOD – TRANG SAIGON 2018-12-20T11:50:49+07:00

Project Description

Amod là anh bạn người Ấn dễ thương, hay làm trò và buồn cười nhất trong số những anh bạn người nước ngoài mà mình có dịp làm việc chung. Với anh ấy, cuộc sống ngắn ngủi nên anh muốn mọi người xung quanh mình luôn được nhiều niềm vui, có lẽ vì vậy mình luôn thấy anh ấy cười. Trang là 1 bà chị với tính cách hòa đồng, thân thiện và hiện đang làm việc ở Singapore.

Bộ hình này mình không chú trọng vào phần làm màu sắc vì muốn dữ lại sự mộc mạc trong lễ cưới của miền Tây được mix giữa phong tục, trang phục, màu sắc của cả Việt Nam và Ấn Độ. Ngoài ra còn có rất nhiều người bạn của Amod đến từ 8 nước khác nhau trên thế giới để tham dự lễ cưới này, như vậy phần nào có thể cho mình thấy Amod “so cute” ra sao.

Amod có nói với mình về lễ cưới của anh chị ấy tại quê nhà sẽ được diễn ra trong năm tới và có ý định sẽ mời tụi mình thực hiện tiếp. Sau các lễ cưới của người Hoa, các lễ cưới kiểu Mỹ, thì cực kỳ thích lễ cưới của người Ấn, thích về phong tục, về trang phục, về màu sắc trong lễ cưới của họ. Ước mơ vẫn là được 1 lần ghi nhận lại toàn bộ những gì diễn ra trong 1 lễ cưới của họ, trên quê nhà của họ.

Congrats Amod and Trang!

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy, second shooter Thanh Bình

Venue: Long An provine, Sai Gon Continental