LEARN 2019-07-15T18:16:09+07:00

Chào mọi người, ngoài cung cấp các gói chụp dành cho các bạn khách hàng sắp cưới, mình còn có những lớp học dành cho các bạn đang là wedding photographer muốn nghiên cứu chuyên sâu về Wedding Photojournalist.

Một số thông tin về bản thân mình để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cá nhân mình:

– Bắt đầu chụp phóng sự từ năm 2010, là khoảng thời gian giao thời giữa ảnh cưới cũ và ảnh cưới hiện đại. Cho tới thời điểm hiện tại mình chụp khoảng gần 500 bộ ảnh phóng sự trong và ngoài nước.

– 2017 tham gia vào Fearless Photographers, The International Society of Professional Wedding Photographers, Mywed.

– 2017 tham gia Fearless Class tại Bali với các speaker Huy Nguyen (founder Fearless Photographers), Tyler Wirken, Candice Cusic và Dennis Berti.

– Workshop online “Moment Bent” của Tyler Wirken

– Workshop online “The Wedding Story: How to Capture Creative and Authentic Photos” của Davina&Daniel

– 2018 tham gia vào WPJA – Wedding Photojournalist Association

Sau khi tham gia một số khóa học thì mình muốn tự nghiên cứu cũng như cảm nhận mọi thứ, tạm thời chưa muốn học thêm gì vì không muốn bị cuốn vào vòng xoáy chỉ biết học mà không biết chuyển hóa lượng kiến thức cũng như hoàn toàn không hiểu về thị trường thực tế của Việt Nam mình vì bản chất các khóa học từ các cộng đồng bên trên chỉ phù hợp với các Western Ceremony, Destination Wedding…Mọi người theo dõi mình cũng biết đối tượng khách chính của mình vẫn là người Việt Nam chứ không phải là lượng khách nước ngoài, có cách làm lễ và tổ chức tiệc mang phong tục của người Việt Nam. Chính vì vậy mình hiểu rõ cần làm gì cho phù hợp với khách hàng chính của mình, cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm chắc chắn có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về con đường ảnh phóng sự cưới ở Việt Nam.

Shooting with You

$400

Sẽ như thế nào nếu tụi mình cùng chụp như main-second trong ngày cưới cho khách của bạn? Mình có thể nhìn thấy cách làm việc di chuyển của bạn trong từng thời điểm quan trọng, những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong văn hóa truyền thống – không gian địa điểm, chia sẻ về cách làm chủ không quan – ánh sáng, cuối cùng sẽ cho bạn những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của bản thân mình. (chưa bao gồm chi phí di chuyển + chỗ ở nếu bạn ở tỉnh)

OCF & Creative P

$200

Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong nhiếp ảnh nói chung và phóng sự cưới nói riêng, ở lớp học này mình sẽ nói về on-off camera flash để tạo creative portrait, mix ánh sáng flash với ambient light hoặc đơn giản là việc sử dụng flash hiệu quả trong những trường hợp cưới ở Việt Nam.

Basic to Perfect

$200

Hậu kỳ là bước giúp truyền tải nội dung bức hình rõ ràng hơn, thậm chí có thể biến 1 tấm hình bình thường trở thành đặc biệt. Khóa học này mình sẽ chia sẻ về quan điểm nhìn nhận hình ảnh từ tiền hậu kỳ tới retouch hoàn chỉnh bao gồm cả Color và Black&White. Điều đặc  biệt là toàn bộ sẽ được xử lí thực tế trên hình ảnh do chính bạn đã chụp. Ngoài ra mình sẽ tặng kèm các preset của mình đang sử dụng để giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh tốt hơn.

Speed Critiques

$150

Bạn đang bế tắc trong giai đoạn chọn hình ảnh để thể hiện được câu chuyện do chính mình chụp,  highlight để show trên website/socials..hoặc đơn giản hơn là muốn nhận được lời phê bình cho những sản phẩm hình ảnh mà bản thân vừa thực hiện. Mình sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cho các khó khăn bên trên để có thể cho ra các sản phẩm tốt hơn trong các bộ hình tiếp theo.

A Master Class

$400

Master Class được mình xây dựng dành riêng cho những bạn đã có quá trình trải nghiệm về Wedding Journalist, mong muốn được học hỏi thêm và hoàn thiện bản thân. Thông tin chi tiết vui lòng pm mình nhé!

ONE on ONE

$2500

One on One là gói học nâng cao đặc biệt dành cho những bạn muốn học những kiến thức bao gồm hiểu rõ hơn về bản chất phóng sự cưới, từ đó định hình phong cách, sử dụng thiết bị phù hợp, những kiến thức về ánh sáng – flash để thu về hình ảnh có nội dung, tối ưu hóa workflow và các bước hậu kỳ để cho ra sản phẩm hoàn thiện tốt nhất có thể. Mình sẽ song hành cùng các bạn trong 1 khoảng thời gian như 1 mentor để giúp bạn nhanh tiến bộ hơn. (Pm mình để có thông tin chi tiết nhé)

High school reform chicago style district leaders view the instructional development system being used in academic writing numbered list 14 schools this fall as the heart of their strategy to improve high school education.