Quen biết nhau 10 năm, mỗi năm khi về nước cd Đức đều dành 2 tiếng để gặp những người bạn của mình trong đó có anh Khoa. 10 năm cũng là khoảng thời gian anh Khoa chờ đợi cơ hội cho chính bản thân mình từ phía Đức  

10 năm quen biết nhau nhưng thời gian gặp và nói chuyện chưa tới 24 tiếng (chưa tới 1 ngày). Khi linh tính và con tim mách bảo, anh Khoa đã không ngần ngại lên tiếng để giữ lấy cơ hội cho mình, khi Đức “say Yes!” thì anh Khoa dừng hết mọi công việc và mua vé máy bay qua Pháp ngay lập tức.

Mượn 1 đoạn content nhỏ trong bài viết dài thiệt dài của Attu (LynhThuyweddingteam) bên dưới:

Anh Khoa nói rằng nhiều người nói anh sến, sướt mướt. Cũng có người nói rằng nói nhiều thì sẽ làm ít, thể hiện nhiều tình cảm thì tình cảm sẽ dễ nhạt phai. Cũng có những người đi đám cưới về và nghĩ rằng “không nên phô trương vì tình cảm chỉ là của hai người”.

Nhưng có vẻ những nhận xét đó không làm lu mờ được niềm hạnh phúc lấp lánh trong mắt của Anh Khoa và những giọt nước mắt xúc động của Hiền Đức. Cả hai biết rằng nền tảng gia đình đầy tình cảm cùng những quan tâm, giúp đỡ của bạn bè thật sự chính là lời chúc phúc to lớn cho cuộc sống tương lại của cả hai.

Những đánh giá nho nhỏ đó xin được ghi nhận. Có vẻ chúng dành cho những ai chưa có đủ niềm tin vào tình yêu (và ngôn tình), những ai đã bị công nghệ hiện đại che bớt đi những khoảng thời gian dành cho người thân thương. Những lời nói nho nhỏ đó chỉ dành cho cuộc sống của ai chưa nhiều màu sắc và chưa đủ bao dung. Những đánh giá đó sẽ không dành cho Anh Khoa & Hiền Đức. Ngày 14-04-2019 chỉ diễn ra một lần, nhưng mình tin rằng cuộc sống của cả hai sẽ tiếp nối dài hơn nhiều, hạnh phúc hơn nhiều.

Congrats anh Khoa và Đức nhé 

—–

Photo by Nguyen Quoc Huy, Jacob, Thanh Binh

Wedding Planner: LynhThuyweddingteam 

Venue: Intercontinental Ho Chi Minh

I taught paper writers english and social studies for 12 years at laguna beach high school in laguna college paper writing service beach, california
2019-07-15T18:19:35+07:00